giới thiệu

Công ty TNHH Tân Hoàng Long chuyên tư vấn và cung cấp các loại thuốc thú y thủy sản đạt tiêu chuẩn. “An toàn – Uy tín – Chất lượng – Giá tốt ” là mục tiêu chúng tôi đề ra cho khách hàng. Với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp tay nghề cao, và được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm. Luôn ưu tiên khách hàng và tư vấn chi tiết cho khách hàng một cách tốt nhất.

 Lĩnh vực Thuỷ sản nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao và xây dựng các qui trình phòng trị bệnh hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là phòng trị bệnh hoại tử gan tụy trong nuôi tôm công nghiệp. Các sản phẩm thuỷ sản gồm:
– Nhóm xử lý môi trường
– Nhóm bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, chống rối loạn trao đổi chất
– Thuốc phòng trị bệnh
– Gây mê động vật thủy sản
– Phụ gia cho nhà máy sản xuất thức ăn Thủy sản

Tân Hoàng Long hoạt động, phát triển vì mục tiêu: “Khẳng định giá trị Việt!

Tân Hoàng Long hợp tác với tất cả các khách hàng, các đối tác, các thành viên trong công ty theo phương châm: “Đoàn kết, chia sẻ giá trị, hợp tác cùng phát triển thịnh vượng!

Tân Hoàng Long xác định “Nhân tố con người là cốt lõi, khoa học kỹ thuật là nền tảng, sự hài lòng của đối tác là thước đo!” Công ty luôn tìm kiếm những nhân tài nhiệt tình, yêu nghề, cam kết tạo môi trường làm việc ổn định, cạnh tranh, nhiều cơ hội phát triển, Áp dụng tiến bộ khoa học mới nâng cao chất lượng sản phẩm, chế độ chính sách dịch vụ hậu mãi có giá trị cao và bền vững cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hơp hơn và hợp tác với mọi khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững

CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG LONG

Chuyên: Kinh doanh thuốc thú y thủy sản
📞Hotline: 0915.594.598
⛳Địa chỉ: Số 62A, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM