TÔM GIỐNG SIÊU TĂNG TRƯỞNG THẾ HỆ THỨ 2 SIS SUPERIOR

SIS SUPEROIR Siêu Tăng có bố mẹ nhập khẩu 100% từ đối tác hàng đầu thế giới tại Hawaii. Ưu điểm nổi bật của dòng SIS là rất phù hợp với khí hậu và môi trường nuôi của Việt Nam

Là một trong những Công Ty sản xuất tôm giống thẻ chân trắng hàng đầu tại việt Nam, không chỉ để cao về kỹ thuật mà còn chú trọng trong vấn đề an toàn sinh học. Vào cuối Năm 2021, THIÊN LỘC nhập khẩu lô tôm SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2) và mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, nhiều phản hồi tích cực cùng những đóng góp đáng quý từ quý khách hàng.Đến đầu năm 2022 chúng tôi tiếp tục nhập về lô Tôm Bố mẹ SIS (Hawaii-Mỹ) SIS SUPERIOR (THẾ HỆ THỨ 2) hứa hẹn sẽ đạt chất lượng hơn và nâng cao số lượng con giống để phục vụ nhu cầu nuôi tôm thương phẩm của quý khách hàng.

Đôi nét về tôm giống siêu tăng trưởng thế hệ thứ 2:

Chất lượng tôm bố mẹ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng con giống. Vì thế chúng tôi đã chủ động nhập khẩu tôm bố mẹ từ đối tác hàng đầu trên thế giới tại Hawaii (Mỹ) với số lượng lớn .Đây là dòng tôm mới có ưu thế cạnh tranh hơn so với những dòng tôm khác thông qua những đặc điểm như: tốc độ tăng trưởng nhanh, đạt trọng lượng về size, tỷ lệ sống tối ưu trong ao nuôi cao. Không chỉ vậy, với dòng tôm này, người nuôi có thể rút ngắn thời gian nuôi, giảm chi phí vụ nuôi và tăng lợi nhuận.     Vỏ đầu ngực có những gai gân và gai râu rất rõ, không có gái mắt và gai đuôi, không có rãnh mắt sau, đường gờ sau chùy khá dài đôi khi từ mép sau vỏ đầu ngực. Gờ bên chùy ngắn, chỉ kéo dài tới gai thượng vị.Có 6 đốt bụng, ở đốt mang trứng, rãnh bụng rất hẹp hoặc không có. Gai đuôi không phân nhánh. Râu không có gai phụ và chiều dài râu ngắn hơn nhiều so với vỏ giáp. Xúc biện của hàm dưới thon dài và thường có 3 – 4 hàng, phần cuối của xúc biện có hình roi. Gai gốc nằm ở đốt thứ nhất chân ngực

Đảm bảo của chúng tôi đến khách hàng:

  • Xây dựng quy trình dinh dưỡng cho ấu trùng để đảm bảo về chất lượng.
  • Ứng dụng công nghệ xử lý nước và điều chỉnh môi trường hoàn toàn bằng công nghệ sinh học.
  • Kiểm tra bệnh học và cảnh báo theo quy trình của phòng QC.
  • Trước khi tôm xuất bán phải đảm bảo về kỹ thuật thuần hóa độ mặn, kỹ thuật đóng gói, phương pháp vận chuyển cũng như đóng gói tiêu chuẩn.
  • Tùy theo từng địa phương để đóng lượng PL nhiều hay ít. Dùng máy công nghệ cao để kiểm đến tôm đảm bảo mẫu cho khách hàng.

Gọi ngay